Những món nướng không thể bỏ qua bằng bếp nướng điện

Những món nướng vàng ươm, thơm ngon là bữa tối lý tưởng đối với nhiều người. Hãy cùng tham khảo bí quyết làm những món nướng bằng bếp nướng điện không khói.

Làm sườn nướng kiểu Hàn bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 1kg sườn phần sườn thăn (để dải dài khoảng 6 cm)
- Gia vị ướp: ½ củ hành tây, ½ quả lê, ½ trái kiwi, tương Hàn Quốc, 2 thìa đường nâu, ½ thìa bột tỏi, 1 thìa dầu mè, hạt tiêu, gia vị.
- Bếp nướng điện: người sử dụng mong muốn biết các loại bếp nướng giá rẻ nào tốt, hãy Khám phá bếp nướng điện SUNHOUSE


Cách làm:
- Sườn thăn rửa sạch, có thể chặt thành khúc dài hoặc khúc ngắn vừa ăn để nướng
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị trước (nên ướp sườn từ buổi tối hôm trước để gia vị ngấm vào sườn đều và đậm vị hơn)
- Nướng trực tiếp trên bếp nướng điện (trong quá trình nướng, khách hàng cũng có thể đều đặn phết gia vị ướp lên sườn để miếng sườn không bị khô).
Làm đùi gà nướng cay
Nguyên liệu:
- 4 miếng đùi gà (nên lựa chọn đùi nhỏ bởi miếng đùi gà to cũng có thể bị sống lúc nướng)
- một quả chanh tươi
- Gia vị ướp: 3 quả ớt tươi (có thể tăng hoặc giảm lượng ớt tùy khẩu vị), 4 tép tỏi, 2 thìa muối nhỏ, ½ thìa hạt tiêu, 2 thìa dầu oliu, vài lá nguyệt quế và lá thơm oregano cùng 1 thìa bột ớt paprika để tăng hương thơm
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Đùi gà rửa sạch để ráo nước
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị (ớt và tỏi đều băm nhỏ để ngấm vào thịt gà nhanh hơn)
- Ướp thịt gà trong khoảng 4 tiếng trước lúc nướng (tốt nhất là ướp trước một tối để gia vị ngấm đều vào thịt)
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (khi nướng cần đều đặn lật mặt và phết thêm nước ướp)
Làm lườn vịt nướng
Nguyên liệu:
- 2 miếng lườn vịt còn cả da (thái miếng to bản, dày khoảng 1 -2 cm)
- 25g bơ nhạt
- Hành khô, gừng thái sợi
- Gia vị ướp: hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào, dầu thực vật, 3 thìa mật ong, một thìa nhỏ bột ớt
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Rửa sạch lườn vịt
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp lườn vịt với gia vị ít nhất khoảng 4 tiếng trước khi nướng (tốt nhất bạn nên ướp từ tối hôm trước)
- Nướng lườn vịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất hợp lý và thường xuyên lật mặt khi nướng để thịt không bị cháy khét)
Chúc người dùng làm được những món nướng thơm ngon chiêu đãi cả nhà!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhiều hơn

May loc nuoc ion kiem
Đèn sưởi nhà tắm
Máy sấy quần áo
Bếp gas

máy xay sinh tố cầm tay

máy xay sinh tố cầm tay
máy xay sinh tố cầm tay