Thịt nướng là món ăn ưa thích của nhiều người vào ngày lạnh nhưng các món nướng tại quán bằng bếp nướng truyền thống có thể tăng nguy cơ ung thư nên nhiều người chuyển sang bếp nướng điện không khói.
Nướng thức ăn bằng các bếp nướng truyền thống (thông thường là than hoa) nên vô cùng mất vệ sinh, thời gian và không đảm bảo an toàn. người dùng sẽ luôn phải mất thời gian chờ than bắt lửa và đặc biệt, bụi than cũng có thể bám vào đồ nướng, gây tốn an toàn vệ sinh thực phẩm. vì vậy, thay vì dùng bếp nướng truyền thống người tiêu dùng nên ưu tiên các loại bếp nướng điện SUNHOUSE.
Bếp nướng điện không khói có cấu tạo cực kỳ giản đơn (vỉ nướng, nguồn điện, núm xoay điều chỉnh công suất nướng) nên rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bếp nướng điện có tốc độ nướng chín thực phẩm nhanh hơn bếp nướng truyền thống và đảm bảo an toàn. người tiêu dùng chỉ cần cắm điện vào ổ điện và chờ vài phút để vỉ nướng nóng lên thì cho thức ăn vào nướng vàng cả hai mặt. đối với công suất sắp 2000W, bếp nướng điện không khói SUNHOUSE sẽ luôn giúp thức ăn chính nhanh mà vẫn giữ nguyên được hương vị tươi ngon, hạn chế phí phạm chất dinh dưỡng. Ngoài ra, các loại bếp nướng điện không khói của SUNHOUSE như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602… đều được phủ lớp chống dính Whitford – Mỹ an toàn cho sức khỏe. vỉ nướng phủ lớp chống dính đá hoa cương Whitford siêu bền kháng khuẩn không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp chế biến thực phẩm thơm ngon, không lo cháy khét hay tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
đồng thời, thiết kế núm xoay còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và hai phần khay nướng cho phép người mua thỏa sức sáng cung cấp nhiều món ngon, phù hợp đối với từng loại thực phẩm khác biệt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét