Máy hút chân không có cách sử dụng tương đối đơn giản và tiện dụng. Nhưng để sử dụng thiết bị bảo quản thực phẩm này một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây.
Lưu ý khi dùng máy hút chân không:
- Không đặt máy hút chân không trên bề mặt ẩm ướt hoặc nóng hoặc sắp lò sưởi để tránh làm hỏng máy
- Không nhúng thiết bị hoặc dây điện vào nước hoặc bất kì chất lỏng, đề phòng điện giật, chập điện gây nguy hại đến tính mạng người tiêu dùng.
Máy hút chân không thức ăn SUNHOUSE
- Chỉ dùng thiết bị với nguồn điện tiếp đất
- Ngắt nguồn điện bằng cách rút dây trực tiếp khỏi nguồn điện tránh kéo mạnh dây. Không vận hành thiết bị lúc dây điện bị hư hại
- Chỉ sử dụng túi, phụ kiện kèm theo của máy hút chân không để cam kết vật dụng tương tích
- Với các thức ăn lỏng như súp, món hầm và thịt hầm có thể làm đông trong bát, khay hộp
- Những thực phẩm có xương, cạnh sắc như xương, mì gạo thì nên lót khăn giấy để tránh bị thủng các túi hút chân không.
- Không tái sử dụng các túi hút chân không đã đun sôi hay quay trong lò vi sóng. Không dùng túi đã đóng cá tươi hay thực phẩm chứa dầu mỡ
- Rau xanh cần làm tái trước lúc hút chân không bằng cách đặt cách thủy hoặc trong lò vi sóng nhưng vẫn cam kết rau còn giòn
- Không đóng hút chân không nấm hay tỏi.
VỆ SINH BẢO DƯỠNG
Sau lúc sử dụng máy hút chân không, để cam kết độ bền và tuổi thọ của vật dụng, người nội trợ cần nhớ các bước vệ sinh đúng chuẩn sau đây:
- Hãy chắc chắn rằng thiết bị đã được tắt trước lúc vệ sinh hoặc bảo trì.
- Buồng hút chân không cũng có thể tháo rời để tiện lợi cho việc vệ sinh.
- đều đặn vệ sinh thiết bị bằng khăn ẩm, nước rửa chén để loại bỏ bụi bẩn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét