Thịt bò nướng thơm lừng với bếp nướng điện không khói

Thịt bò nướng là món “khoái khẩu” của nhiều người ngày lạnh. Nhưng thay vì sử dụng các loại bếp nướng truyền thống tại sao bạn không thử sử dụng bếp nướng điện?

Nguyên liệu chuẩn bị
600 gram Thịt bò (phần thịt than)
70 gram nước ép quả lê
một thìa mật ong
một thìa muối mè
ba thìa đường
một thìa nước ép gừng
hai gram bột hạt thông
Tỏi băm, hành cắt, dầu ăn, tiêu xay
Bếp nướng điện ko khói (Bạn có thể sử dụng nhiều mẫu bếp nướng điện giá rẻ, chất lượng cao của SUNHOUSE như Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…).

Bí quyết làm món thịt bò nướng sử dụng bếp nướng ko khói
Bước 1: Sơ chế thịt bò


- Lọc bớt mỡ và gân ở thịt bò
- Thái miếng lớn bản, ngược với thớ thịt (dài khoảng 7 cm, rộng 5 cm và dày 0,5 cm)
- Khía nhiều vết ngang trên miếng thịt bằng mũi dao để ướp nước ép lê
Bước 2: Ướp hỗn hợp


- Trộn toàn bộ các loại gia vị đã chuẩn bị với nhau (mật ong, muối mè, đường, nước ép gừng, hạt tiêu, tỏi băm)
- Ướp hỗn hợp gia vị lên 2 mặt thitk bò, để trong khoảng 30 phút để gia vị ngấm hương liệu.
Bước 3: Nướng thịt bò bằng bếp nướng điện không khói


- Khởi động bếp nướng điện ko khói để làm nóng trước
- Thêm dầu ăn và chút bơ lên trên bề mặt bếp nướng điện
- Cho thịt bò đã ướp gia vị lên bếp nướng điện không khói, sử dụng bếp nướng điện để nướng thịt (lật mặt thịt bò trong khoảng 2 phút).
Bước 4: Trình bày


- Sau khi dùng bếp nướng để nướng thịt bò, xếp thịt bò ra đĩa
- Rắc thêm bột hạt thông lên trên
Chúc mừng người dùng đã hoàn thành món thịt nướng hấp dãn bằng cách dùng bếp nướng điện!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhiều hơn

May loc nuoc ion kiem
Đèn sưởi nhà tắm
Máy sấy quần áo
Bếp gas

máy xay sinh tố cầm tay

máy xay sinh tố cầm tay
máy xay sinh tố cầm tay