Sườn heo hầm sử dụng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị:
- Sườn heo non (700gam)
- Nồi áp suất điện đa năng
- Nước tương, rượu, nước chao đỏ (60ml)
- Gừng, hành lá, hạt đinh hương, quế, tai vị
- Dầu thực vật, muối
cách làm cho món sườn heo hầm bằng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch sườn, cắt khúc vừa ăn
- Nấu nước dùng với sườn, đường, nước tương, rượu nếp, nước chao, muối
- Cho nước sử dụng vào nồi áp suất đa năng , ko quá 2/3 thể tích nồi áp suất đa năng và thêm nhiều mẫu gia vị khác
- lựa chọn chúc năng “nấu thịt heo” trên nồi áp suất đa năng, nhớ kiểm tra nồi áp suất đa năng để cam kết các van xả áp hoạt động bình thường, an toàn khi dùng nồi áp suất điện đa năng.
Thịt kho Sơn Trà dùng nồi áp suất điện đa năng
Chuẩn bị
- Thịt ba chỉ (500gam)
- Sơn Trà lát (50gam)
- Đường (20gr), nước tương đen (50ml), rượu nếp (20ml)
- 1 tai vị, lá thơm, hạt đinh hương, ớt
cách làm món thịt kho Sơn Trà sử dụng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt hình con cờ, trần qua nước sôi
- Rửa sạch Sơn Trà, trộn đều các nguyên liệu với thịt để ướp trong vòng 30 phút
- chọn công dụng “Nấu thịt heo” ở nồi áp suất điện đa năng, chú ý thời gian chín và kiểm định van trước lúc sử dụng nồi áp suất đa năng.
- Tham khảo cách sử dụng nồi áp suất đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả.
Chân giò heo nấu gừng chua ngọt bằng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị
- Chân giò heo (2 cái)
- Đường nâu (200g), giấm đen (150ml)
- Gừng tươi, muối
phương pháp làm chân giò heo bằng nồi áp suất điện đa năng
- làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn, trần sơ với nước sôi
- làm sạch, đập gừng
- Ướp gừng, giấm đen, đường nâu, muối với chân giò heo rồi cho vào nồi áp suất đa năng
- lựa chọn chế độ hầm gân, hầm đậu ở nồi áp suất điện đa năng, quan tâm gì kiểm duyệt van trước lúc sử dụng nồi áp suất đa năng.
Với nồi áp suất đa năng, khách hàng có thể chế biến được các món ngon từ thịt chỉ trong chớp mắt, không mất nhiều thời gian và công sức.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét