Máy hút chân không công nghiệp có tác dụng hút chân không toàn bộ oxy trong túi thực phẩm, ngăn ngừa quá trình oxy hóa gây hư hại thực phẩm hay các loại nông sản khác.
Điểm cộng của mẹo hút chân không
Hút chân không là bí quyết giữ gìn thực phẩm công nghệ cao, được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Áp dụng mẹo này kết hợp với bảo quản trong ngăn lạnh sẽ luôn giúp tăng thời gian lưu giữ, tránh thuất thoát chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn. Máy hút chân không công nghiệp dùng trong những mục đích gì?
- Hút chân không chớp mắt và dễ dàng nhiều loại thực phẩm dưới các dạng khác biệt như thực phẩm tươi sống, đồ khô, nông sản, linh kiện điện tử…
- Tăng thời gian lưu giữ gấp 5 lần so với thực phẩm bình thường không áp dụng phương pháp hút chân không giúp các shop, quán ăn giữ gìn thực phẩm, đồ ăn lâu hơn mà không lo vấn đề an toàn vệ sinh thức ăn
- cất giữ được thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị thực phẩm, có thể sử dụng trong các khu chế biến, xuất khẩu thực phẩm
- Máy hút chân không công nghiệp có khả năng đóng gói được nhiều loại sản phẩm với các bao bì có kích cỡ, chất liệu khác biệt ở cả thể rắn và lỏng
- Ngăn ngừa được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hư hỏng thức ăn
- bảo quản các vật dụng điện tử nhỏ trong gia đình, vật dụng y tế, mỹ phẩm, trang sức… nhờ cơ chế hút hết oxy trong túi cất giữ, ngăn ngừa giai đoạn oxy hóa.
- Tuy nhiên, loại máy công nghiệp này chỉ thực sự phù hợp với những khu công nghiệp, nhà ăn, nhà hàng… Còn trong gia đình, bà nội trợ nên lựa chọn loại máy hút chân không nhỏ gọn như máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét